Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói – Thành Đạt

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mới? Bạn đang cần vận chuyển đồ đạc quý hiếm của mình, nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, đơn vị chuyển nhà trọn gói nào hiệu quả, an toàn để chọn lựa nhà vận chuyển yên tâm nhất.

Gọi ngay tới Công ty Thành Đạt – với 9 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

GỌI NGAY HÔM NAY !

0987 091 116 – 0933 101 116

Bạn đang cần chuyển nhà sang vị trí khác. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc của mình, nhưng lại vẫn băn khoăn, chần chừ không biết đơn vị vận chuyển, hay đơn vị chuyển nhà trọn gói hiệu quả, uy tín nào để lựa chọn vận chuyển hiệu quả, yên tâm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Đến với chúng tôi, với trên 9 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng; chúng tôi đảm bảo rằng đồ đạc của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn, không vết trầy xước.

Với đội ngũ nhân viên Thành Đạt nhiệt tình, năng động, tận tâm; chúng tôi đảm bảo cam kết rằng mọi đồ đạc, mọi vật dụng của quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt theo đúng vị trí mà quý khách mong muốn!

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI TẠI THÀNH ĐẠT

Bước 1: Nhận yêu cầu vận chuyển: Quý khách có yên cầu vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng – gọi ngay hotline 0987 091 116 – 0933 101 116. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách và hẹn lịch khảo sát – có nhân viên đến tận nơi khảo sát địa hình.

          

           

Bước 2: Xử lý các yêu cầu từ khách hàng: Khi đã tiếp nhận được yêu cầu cụ thể từ quý khách – Nhân viên khảo sát sẽ đi tới trực tiếp địa chỉ khu vực câng vận chuyển của quý khách để khảo sát thực tế, và tư vấn báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

           

           

           

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển trọn gói: Sau khi thỏa thuận về giá cả cũng như quy trình hay thời gian vận chuyển; hai bên đi đến chính thức ký kết hợp đồng vận chuyển.

           

           

Bước 4: Thực hiện hợp đồng đã ký kết: Công ty Thành Đạt tiến hành thực hiện vận chuyển – di chuyển toàn bộ đồ đạc, vật chất của quý khách đến vị trí mới như trong hợp đồng hai bên đã cam kết, đảm bảo đúng quy trình, đồ đạc của quý khách vẫn còn nguyên vẹn, không trầy xước, theo đúng vị trí mà quý khách đã yêu cầu.

           

           

Bước 5: Bàn giao – thanh lý hợp đồng: Nhân viên vận chuyển công ty Thành Đạt sau khi vận chuyển, lắp đặt xong sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ đồ đạc đầy đủ cho quý khách.

           

            

            

           

           

            

            

            

            

           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone